Đặt may áo Baca ở đâu tại Hà Nội?

Bạn là một Fan của ngôi sao số 1 thế giới Messi,bạn muốn tìm cho mình những bộ quần áo chất lượng giống như thần tượng của mình hay khoắc lên mỗi khi thi đấu trong màu áo Baca nhưng không biết mua ở đâu,chúng tôi những nhà làm thể thao với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm luôn cho ra những mẫu quần áo chất lượng độc lạ nhất trên thị trường để phục vụ nhu cầu của tất cả các bạn là Fan của Messi  hy vọng nhận được sự quan tâm đông đảo từ các bạn

1. Áo Bóng Đá Barca Mùa Giải 2019 2020

2. Tổng Hợp Áo Đấu Barca 2019 2020 Đẹp Và Độc Nhất

3. Top 5 Áo Bóng Đá Barca Đẹp Và Độc


Messi thất vọng thương vụ của Neymar

Theo Diario GOL, tiền đạo Lionel Messi đang cảm thấy thất vọng khi cái tên gần nhất cập bến sân Camp Nou không phải Neymar mà lại Antoine Griezmann. Nguồn tin này nói thêm Neymar cũng cảm thất rất buồn khi chủ tịch osep Maria Bartomeu thậm chí còn không cố gắng ký hợp đồng với anh.
 Áo đội bóng Barca
Một trong những điều kiện đặt ra cho Neymar nếu anh muốn quay về Barca là phải ra yêu cầu chuyển nhượng. Nhưng mặc dù đã làm điều đó trong các cuộc đàm phán với PSG, Neymar vẫn không nhận được lời đề nghị nào từ Barca.
Trong bối cảnh đó, Neymar đã bảo với cha mình nên xem xét các lựa chọn khác để thoát khỏi mớ hỗn độn tại PSG. Một trong những ứng cử viên có thể giành chữ ký cầu thủ này trong tương lai là Real Madrid.

0 Nhận xét