Mourad Boudjellal nhấn mạnh vào SC Toulon Chủ tịch Câu lạc bộ bóng bầu dục Toulonnais, Mourad Boudjellal, người đã nộp đơn xin tiếp quản câu lạc bộ bóng đá Hoàng đế (N), đã phản ứng với những lời của Claude Joye, chủ sở hữu hiện tại.

1.     Tôi đã đi đến một số câu lạc bộ nhỏ và nó có cấu trúc tốt hơn so với thể thao

Kể từ khi thông báo về mong muốn mua lại Câu lạc bộ thể thao của Hoàng đế Mourad Boudjellal, người ta đã nghe thấy những tuyên bố nóng bỏng giữa chủ tịch của RCT và cổ đông lớn hiện tại của câu lạc bộ bóng đá Var, Claude Joye. Sau khi một lần nữa nhấn mạnh rằng SC Toulon không phải để bán, Boudjellal đã nói lại, tối thứ Hai.


 Được mời đến RazCast TV, một kênh YouTube dành riêng cho những người ủng hộ SC Toulon, anh đã trả lời Claude Joye, người đã gọi anh là "lập dị".
"Joye gọi tôi là điên. Chắc chắn là tôi Nhưng nếu chúng ta so sánh CV của mình, anh ta không được mời. Lập dị? Hoặc là Chính vì lý do này mà Tổng thống Cộng hòa đã yêu cầu tôi ra mắt trong Bercy. Lập dị? Vâng Nhưng được trang trí với các quân đoàn danh dự. Hãy ngừng cười ... "

2.     Ngay cả trong các câu lạc bộ làng!

Boudjellal công khai chỉ trích các nhà lãnh đạo của SC Toulon: "Tôi không cố gắng gây bất ổn cho các cầu thủ. Họ đã bị mất ổn định đủ bởi những gì đã diễn ra trong câu lạc bộ này trong nhiều năm và không cần tôi cho điều đó. Nhưng Claude Joye không được đưa tôi đến một người lập dị. Khi tôi có một ý tưởng trong đầu và tôi quyết tâm, tôi quyết tâm.
 Tôi đã đi đến một số câu lạc bộ nhỏ và nó có cấu trúc tốt hơn so với thể thao. Ngay cả trong các câu lạc bộ làng! Tôi không nói rằng để tấn công Claude Joye, nhưng anh ta phải nhận ra điều đó. Nó đã đạt đến giới hạn của nó và đó là lý do tại sao nó không hoạt động trong Quốc gia. "

3.     Vâng Nhưng được trang trí với các quân đoàn danh dự

Thời gian bị kích động, tại Câu lạc bộ thể thao của Hoàng đế, kể từ khi ứng cử viên tự phát của Mourad Boudjellal vào việc nối lại câu lạc bộ vào ngày 14 tháng 1 năm ngoái trong các cột của Var Matin. Chủ tịch của RCT từ năm 2006, Boudjellal sắp lật trang và sẽ thấy mình đầu tư vào câu lạc bộ bóng đá, với mục đích xem xét Ligue 1. Hiện tại, Toulon là người cuối cùng của National và cổ đông lớn của nó, Claude Joye , không phải là một người bán, như ông nhớ lại vào Chủ nhật trong một thông cáo báo chí.

0 Nhận xét