Thomas Tuchel (PSG): "Chúng tôi không thiếu tôn trọng" với Edinson Cavani
Sau chiến thắng ở Reims ở League Cup vào tối thứ Tư (3-0), HLV người Paris đã phản ứng với những lời nói của cha mẹ của tiền đạo người Uruguay.

1.     Presnel Kimpembe và Thomas Meunier  biểu diễn trong một khu hỗn hợp

Những lời của cha mẹ Edinson Cavani tiết lộ hôm thứ tư trên các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đã không được chú ý ( "PSG đối xử không công bằng với anh ấy" , đã tố cáo cha mình trong chương trình El Chireduito  ; "Anh ấy muốn chơi ở Atlético", một xác nhận mẹ mình với As ). Sau chiến thắng ở Reims trong Coupe de la Ligue tối thứ Tư (3-0), Thomas Tuchel đã được mời trả lời họ trên micro của Canal


Tanguy Kouassi, tác giả của bàn thắng đầu tiên của anh ấy với các chuyên gia, Presnel Kimpembe và Thomas Meunier đã làm hài lòng các nhà báo có mặt ở khu vực hỗn hợp sau trận bán kết League Cup mà PSG giành được trong Reims (3-0).

2.     PSG gia nhập Lyon trong trận chung kết

Tác giả của mục tiêu đầu tiên của anh ấy với PSG vào thứ Tư chống lại Reims, Tanguy Kouassi , một chút sợ hãi, đã xuất hiện trong khu vực hỗn hợp với Presnel Kimpembe . Quốc tế Pháp đang trong tâm trạng để đùa. Hai "người khổng lồ" người Paris, cùng với Thomas Meunier người Bỉ tham gia sau đó đã mời các nhà báo một số trao đổi hài hước và thân thiện. Để khám phá trong video.
Anh ấy đã ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào tối thứ Tư trong Reims trong trận bán kết League Cup và Tanguy Kouassi xuất hiện vui nhộn trong hành lang của Auguste-Delaune.

3.     Trong vài tháng, Kouassi đã được công bố là cầu thủ tương lai của RB Leipzig

Tại trung tâm của nhiều câu hỏi do tình trạng của anh ấy - anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng chuyên nghiệp - U18 quốc tế đã được hỏi về tương lai của anh ấy. Khi được hỏi liệu anh đã sẵn sàng ở lại PSG trong một thời gian rất dài, hậu vệ này, được bố trí ở vị trí tiền vệ phòng ngự, đã không đóng cửa. "Vâng, tất nhiên. Nếu tôi có thể chơi, tôi thực sự không phiền , "anh trả lời với một nụ cười rộng. Trong vài tháng, Kouassi đã được công bố là cầu thủ tương lai của RB Leipzig.
Vua phá lưới vào tối thứ Tư trước Reims (3-0) trong trận bán kết League Cup, hậu vệ của PSG Tanguy Kouassi, người vẫn chưa ký hợp đồng chuyên nghiệp, giải thích rằng anh không loại trừ s để tham gia với nhà vô địch của Pháp.


0 Nhận xét