Thomas Tuchel (PSG), sau khi đủ điều kiện cho trận chung kết League Cup: "Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều"Thomas Tuchel, huấn luyện viên người Paris, hài lòng với cường độ của các cầu thủ của anh ấy, vào thứ Tư, trong chiến thắng của PSG trong Reims (3-0) trong trận bán kết League Cup.

1.     PSG gia nhập Lyon trong trận chung kết

Anh ấy đã ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào tối thứ Tư trong Reims trong trận bán kết League Cup và Tanguy Kouassi xuất hiện vui nhộn trong hành lang của Auguste-Delaune.
Tại trung tâm của nhiều câu hỏi do tình trạng của anh ấy - anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng chuyên nghiệp - U18 quốc tế đã được hỏi về tương lai của anh ấy.


 Khi được hỏi liệu anh đã sẵn sàng ở lại PSG trong một thời gian rất dài, hậu vệ này, được bố trí ở vị trí tiền vệ phòng ngự, đã không đóng cửa. "Vâng, tất nhiên. Nếu tôi có thể chơi, tôi thực sự không phiền , "anh trả lời với một nụ cười rộng. Trong vài tháng, Kouassi đã được công bố là cầu thủ tương lai của RB Leipzig.

2.     Chúng tôi đã không để lại cơ hội cho đối thủ, chúng tôi đã chơi mạnh mẽ.

Chúng tôi đã thi đấu với một đội rất mạnh phòng thủ và chúng tôi ghi được ba bàn thắng. Chúng tôi đã nỗ lực phòng thủ rất nhiều, chúng tôi rất kỷ luật. Chúng tôi đã không để lại cơ hội cho đối thủ, chúng tôi đã chơi mạnh mẽ. Nó rất nghiêm túc, nó xứng đáng. Chúng tôi đã thay đổi một vài cầu thủ, tôi cảm thấy như chúng tôi tươi. Có thể ghi được nhiều hơn vào cuối. Chúng tôi đã chơi với tâm lý chiến thắng.
Không có tin tức. Anh cảm thấy có gì đó ở ischios, anh lập tức đi ra ngoài. Thật là xấu hổ, chúng tôi hoàn toàn cần anh ấy, anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi.

3.     Chúng tôi đã chơi với tâm lý chiến thắng

Anh ấy đặt rất nhiều cường độ, anh ấy cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Anh ta mất một vài quả bóng dễ dàng, nhưng anh ta không bao giờ ngừng làm việc.
Chỉ chưa đầy một tháng kể từ vòng đấu loại trực tiếp của C1 với Dortmund, bạn có đội bóng tiêu biểu của mình không?
Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi không thể nghĩ về điều này, chúng ta phải tìm một đội chống lại Lille, ở Pau. Chúng tôi có năm trận sân khách liên tiếp. Nếu Ney và Kylian không bị thương, họ sẽ bị giật gân (cười) . "


0 Nhận xét