Mái tôn chống nóng bao nhiêu? Cập nhất giá mới nhất hiện nay

Mái tôn chống nóng bao nhiêu tiền 1 m2? Khách hàng muốn có báo giá hãy tìm đến các đại lý lớn trên toàn quốc.
Sử dụng mái tôn chống nóng là giải pháp đối phó với thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam. Quý khách có thể lắp đặt tôn chống nóng cho nhiều công trình. Vậy mái tôn chống nóng bao nhiêu tiền 1 m2. Giá bán có chênh lệch như thế nào so với tôn thường.

Ưu điểm của tôn chống nóng

Ưu điểm của tôn chống nóng

Nếu như sử dụng tôn thường bạn sẽ cảm thấy mùa hè sẽ rất nóng. Chính vì vậy nhà sản xuất đã tạo nên tôn chống nóng để đối phó với nắng nóng. Vật liệu có khả năng cản bức xạ mặt trời rất tốt. Giúp cho không gian luôn thoáng mát.
Bên cạnh đó tôn chống nóng chống ăn mòn tốt hơn. Tuổi thọ cao hơn những loại tôn thường. Lắp đặt đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mái tôn chống nóng bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi chung có nhiều khách hàng khi muốn lắp tôn chống nóng. Chắc chắn một điều rằng giá thành của loại tôn này sẽ cao hơn tôn thường. Lý do bởi cấu tạo từ thép mạ hợp kim nhôm, bền đẹp và chống nóng tốt.
Giá mái tôn chống nóng giao động trong khoảng từ 70.000đ - 180.000đ/m2. Giá phụ thuộc vào mẫu mã, kích thước và màu sắc bạn chọn. Mua với số lượng càng lớn càng có giá tốt. Để biết chính xác mái tôn chống nóng bao nhiêu tiền 1 m2 hãy đến các đại lý lớn. Sẽ có bảng giá chi tiết để quý khách tham khảo.
Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại Hà Nội và những điều cần lưu ý

0 Nhận xét