Những lưu ý trong quá trình thi công mái tôn tại huyện Đan Phượng

Hiện nay, điều cần thiết để đảm bảo cho căn nhà của bạn chính là quá trình thi công mái tôn đạt tiêu chuẩn. Với sứ mệnh thi công mái tôn tại huyện Đan Phượng đạt chuẩn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những lưu ý trong quá trình thi công.

Lý do cần biết các biện pháp thi công lợp mái tôn đúng cách

Để đảm bảo chất lượng công trình từ độ an toàn, tuổi thọ của công trình và công năng của vật liệu được phát huy tối đa chúng ta nên thi công đúng cách, đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, để chứng minh năng lực và độ uy tín của đơn vị thi công mái tôn tại huyện Đan Phượng đối với gia chủ nên khi thi công lợp mái tôn đúng kỹ thuật.

Những lưu ý trong cách làm mái tôn chống nóng

Ít nhất 6 tháng 1 lần, cần vệ sinh mái tôn thường xuyên bằng cách xả nước rửa mái tôn định kỳ.

Không để các loại chất thải rắn, xi măng, sắt thép, chất hóa học ăn mòn tiếp xúc với bề mặt tôn.

Không sử dụng các chất tẩy rửa, xăng dầu trên bề mặt tôn, làm mất màu tôn, ăn mòn, hỏng tôn.

thi công mái tôn tại huyện Đan Phượng


Để tránh những vết xước làm han gỉ tôn, bạn nên hạn chế kéo lê những đồ vật cứng và nặng trên bề mặt tôn.

Không đặt những nguồn nhiệt có thể gây cháy gần lớp PU của tôn chống nóng như: bát hương bàn thờ, bếp, ổ điện, thiết bị điện cũ vẫn đang sử dụng, xăng dầu, giấy, … 

Cần cân nhắc để đưa ra quyết định đúng trước khi quyết định chọn vật liệu lợp mái. Bạn cần chọn lựa được mái lợp vừa phù hợp với khí hậu, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ để có một không gian sống an toàn. Liên hệ với chúng tôi để được thi công mái tôn tại huyện Đan Phượng tốt nhất.

0 Nhận xét