Biện pháp thi công mái tôn tại huyện Đức Thọ chống nóng đơn giản và hiệu quả nhất

Ngày nay, khách hàng đang rất ưa chuộng mái tôn chống nóng để giảm nhiệt cho căn nhà. Vậy quy trình thi công mái tôn tại huyện Đức Thọ chống nóng an toàn và hiệu quả là thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Quá trình thi công làm mái tôn chống nóng đơn giản và hiệu quả nhất


Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thi công

Bạn cần tính toán chính xác diện tích mái, số lượng tôn cần sử dụng, chọn kiểu cán sóng, màu sắc phù hợp, các phụ kiện như xà gồ, máng xối, sườn phào, úp nóc, ốp viền,… cũng cần được tính toán.

Bước 2: Thi công khung mái lợp tôn

Xác định độ dày, độ dốc mái và khoảng cách xà gồ phù hợp với thiết kế và yêu cầu của công trình khi thi công mái tôn tại huyện Đức Thọ
thi công mái tôn tại huyện Đức Thọ


Bước 3: Lắp đặt các viền bao quanh

Sử dụng đinh đóng mái 5 – 7cm để cố định viền mái và mái hắt xung quanh chu vi mái nhà. Sau đó, xác định các vị trí chính xác nhất để đặt các viền mái, mái hắt vào đảm bảo mái nhà vững chắc.

Bước 4: Lắp đặt các tấm lợp viền mái, sườn phào và các tấm che khe nối

Chúng ta nên lắp đặt từ đỉnh cao nhất đến mép của mái nhà . Tấm đầu tiên có khoảng cách 2.0 cm so với mái, các tấm tiếp theo là 2.54 cm. Sau đó, lấy hạt silicon hoặc keo silicone đặt lên điểm nối, giúp các điểm siết chặt, giúp căn nhà của bạn không dột.

Bước 5: Kiểm tra quá trình thi công, dọn vệ sinh khu vực thi công.

Để đảm bảo tổ ấm của bạn luôn an toàn trước thời tiết, liên hệ với chúng tôi để tiến hành thi công mái tôn tại huyện Đức Thọ0 Nhận xét