Ưu điểm của thi công vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực

Thông thường vách ngăn văn phòng được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, nhôm kính, bê tông….Thế nhưng những năm gần đây thi công vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực đã trở thành xu hướng mới được nhiều người tin dùng bởi nhiều ưu điểm của nó.

Những ưu điểm của vách kính cường lực

Kính cường lực là một loại kính đã được xử lý qua nhiệt lên tới 700 độ và dùng khí mát để làm nguội. Vì vậy mà bề mặt kính có khả năng chịu lực cao, chống va đập và cách nhiệt tốt. Một điều đặc biệt của loại kính này là khi xảy ra va chạm nó sẽ vỡ thành từng hạt nhỏ chứ không vỡ thành mảnh như những loại kính khác. Và đảm bảo an toàn ko gây sát thương cho người sử dụng nếu có xảy ra va chạm.

 Những đặc điểm trên đã đem lại cho việc thi công vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực nhiều ưu điểm :

- Với khả năng chịu lực cao, chịu va đập tốt của kính cường: Kính cường lực không chỉ được lựa chọn làm vách ngăn văn phòng mà còn thường được sử dụng làm mặt kính của các tòa nhà cao tầng.

- Tính thẩm mỹ cao : Thi công vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực đem lại một không gian hiện đại. Vách kính cường lực trong suốt giúp cho không gian văn phòng trở nên thoáng đãng hơn. Đem lại cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc.

- Hiệu quả cách âm cao : Điều này sẽ giúp tạo không gian riêng, yên tĩnh mang lại hiệu quả tích cực trong công việc.

https://www.aobarca338.com/

0 Nhận xét